Tổng hợp

28 cách giảm cân cực nhanh, hiệu quả đã được khoa học chứng minh

Lúc mình còn là sinh viên thì trông lúc nào cũng thon thả, mảnh mai, ai cũng bảo là sợ gió còn thổi bay mình được cơ. Nhưng khi mình đã đi làm rồi thì mọi chuyện đều thay đổi rõ rệt. Mình đi làm văn phòng, bắt đầu ăn vặt và uống trà sữa mỗi ngày, cộng với việc thức khuya, dậy muộn, và kết quả của những điều đó là sự tăng cân không kiểm soát. Mình thực sự chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ có một ngày nào đó mình không kiểm soát được cân nặng của bản thân.    

Mình đã quá chủ quan và tin rằng cơ thể mình nó sẽ tự điều chỉnh được. Nhưng không, mình đã tăng hơn 10kg so với lúc trước, thật là kinh khủng nhỉ? Và rồi mình muốn thay đổi. Mình không thể chịu nổi cái cảm giác phải bỏ hết đi những chiếc váy mà mình cực kỳ yêu thích, mình cũng không muốn bị ai hỏi là “sao béo thế?”. Chính vì vậy mà mình có động lực vực dậy bản thân, tìm lại vóc dáng thanh mảnh như xưa. Hiện tại, mình đang áp dụng 28 cách giảm cân cực nhanh, hiệu quả đã được khoa học chứng minh sau đây.

Giảm cân bằng cách ăn uống

Điều này không có nghĩa là bạn phải ăn uống ít lại, chỉ là bạn phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống mỗi ngày. Trong số 28 cách giảm cân cực nhanh, hiệu quả đã được khoa học chứng minh thì mình rất tâm đắc với những phương pháp có liên quan đến thực phẩm. Vì đối với mình việc thay đổi ăn uống là không quá khó, rất dễ hiểu và dễ thực hiện nữa là đằng khác.Đầu tiên, mình bỏ hẳn thói quen ăn vặt bằng những món ăn nhanh như bimbim hay khoai tây chiên.máy chạy bộ

Thay vào đó, mình luôn thủ sẵn bên người granola và sữa chua, đây thực sự là một dạng siêu thực phẩm, giúp bạn kiểm soát tình trạng cân nặng cực ổn ấy. Mình cũng không còn uống nước ngọt có gas hay trà sữa nữa, mình chuyển sang uống trà xanh, đây là thức uống có tác dụng kích thích quá trình đốt mỡ thừa bên trong cơ thể bạn đấy.

Và mình cũng tập ăn uống chậm rãi, từ tốn, nhai kỹ thức ăn hơn để hệ tiêu hóa hoạt động được ổn định. Chỉ cần điều chỉnh một số thói quen ăn uống như vậy thôi mà cân nặng của mình giảm được kha khá đấy.

Kết hợp dinh dưỡng cùng yoga

Trong số 28 cách giảm cân cực nhanh, hiệu quả đã được khoa học chứng minh, bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều bài tập gym và yoga giúp giảm cân rất hữu hiệu. Riêng mình thì mình  thực sự rất hứng thú với bộ môn yoga, vì nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho cả tinh thần và trí óc nữa. Mình hay tập tư thế Wind Releasing Pose và Upward Plank Pose, tin mình đi, lượng mỡ thừa bay biến khá nhanh chóng luôn. 

Bên cạnh hai tư thế mình thường tập thì bạn có thể thử thêm Cobra Pose và tư thế Bow Pose, đều là những tư thế có tác dụng giảm cân đã được nhiều người chứng thực. Bạn có thể tìm cách thực hiện động tác chi tiết tại trang web của tập đoàn thể thao Elipsport, đây là nơi mình thường hay lui tới và tìm được rất nhiều tài liệu về sức khỏe bổ ích lắm luôn. máy chạy bộ điện

Bạn thấy đấy, không có gì là không thể thay đổi được cả, chủ yếu là quyết tâm của bạn có đủ lớn không hay thôi. Đừng bao giờ để cơ thể mình phải chịu thiệt thòi nhé, vì việc thừa cân không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn rất có hại cho sức khỏe nữa đấy. Hãy cùng mình rèn luyện những thói quen sinh hoạt điều độ và khỏe mạnh qua 28 cách giảm cân cực nhanh, hiệu quả đã được khoa học chứng minh nào.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *