Dinh dưỡng khỏe

3 cách trang điểm cho chiếc mũi trở nên cân đối

Bạn đang tự ti vì chiếc mũi có kém xinh của mình. Đừng quá lo lắng, dưới đây chia sẻ với bạn 3 cách trang điểm cho chiếc mũi trở nên cân đối, hãy thử ngay nhé!

Có rất nhiều thủ thuật và thủ thuật trang điểm có thể làm cho mũi của bạn trông thon gọn và sắc nét hơn. Tìm hiểu về nghệ thuật tạo đường nét, pha trộn và cách thu hút sự chú ý từ mũi của bạn thông qua các thủ thuật trang điểm thông minh có thể giúp mũi của bạn trông nhỏ hơn về hình dạng và kích thước.

3 cách trang điểm cho chiếc mũi trở nên cân đối

Sử dụng kem nền mờ tối hơn

Phụ nữ có mũi rộng nên hạn chế sử dụng phấn nền màu sáng gần mũi và đường viền hàm. Thay vào đó, hãy sử dụng kem nền mờ và tối hơn một chút để có khuôn mặt nhiều nét hơn và chiếc mũi trông khỏe khoắn hơn. Mặc dù không mắc sai lầm khi sử dụng kem nền tối hơn cho toàn bộ khuôn mặt của bạn, nhưng nên trang điểm với cả tông màu tối và sáng hơn để làm cho mũi trông nhỏ hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tông màu sáng hơn cho hai bên mũi bằng cách bắt đầu từ đỉnh mũi và vuốt dần xuống lỗ mũi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tông màu tối hơn cho các bên.

Viền gò má, trán và mũi 

Viền má và trán của bạn bằng phấn nén có màu tối hơn hoặc phấn phủ dạng lì để có những đường nét sắc sảo. Để tạo đường nét cho mũi, hãy phủ một lớp phấn mắt mờ màu nâu lên hai bên cánh mũi và trộn đều với phấn nền. Sau đó, thoa một ít phấn highlighter lên ngón áp út của bạn và quét nhẹ lên giữa mũi.

Áp dụng má hồng Shimmer

Lưu ý khi sử dụng kem nền cho da khô

Bạn không thực sự phải trang điểm nhiều sản phẩm trang điểm để làm cho mũi to hơn trông nhỏ. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể sử dụng các tính năng khác của mình như má để thu hút sự chú ý đến các khu vực khác nhau. Thêm một chút má hồng lấp lánh vào xương gò má của bạn thực sự có thể làm cho mũi của bạn trông nhỏ hơn một chút và thu hút sự chú ý từ nó. Ngoài ra, hãy nhớ đánh highlight cho đôi má của bạn!

Mẹo giúp chiếc mũi trở nên thanh thoát hơn 

Tô môi son đậm

Một trong những mẹo thú vị nhất để thu hút sự chú ý từ một chiếc mũi to là nâng cao và chơi với cái bĩu môi của bạn. Thêm vẻ rạng rỡ và tỏa sáng cho đôi môi xinh xắn của bạn ngoài tất cả các mẹo nêu trên có thể giúp đánh lạc hướng mọi người khỏi chiếc mũi to của bạn. Bạn có thể mix màu son môi yêu thích của bạn cùng với màu son bóng sẽ giúp môi bạn nổi bật hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nhiều loại và công thức khác nhau có sẵn trên mạng!

Luôn luôn sử dụng bột lỏng

Một trong những mẹo lớn nhất về cách sửa mũi có vấn đề là sử dụng các sản phẩm trang điểm có lớp nền mờ. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng phấn phủ dạng lỏng để trang điểm toàn bộ khuôn mặt. Điều này giúp giữ cho làn da bóng sáng suốt cả ngày dài! Điều này có hiệu quả vì một chiếc mũi sáng hơn sẽ thu hút sự chú ý hơn và trông không thực sự hấp dẫn khi bạn có một chiếc mũi rộng hoặc có vấn đề.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể tự tin và dùng những mẹo trên để biến hóa chiếc mũi trở nên thu hút hơn. Hãy thử và làm ngay thôi nào!

Nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *