Sức khỏe mẹ và bé

Bà bầu uống canxi corbiere như thế nào ?

 Bà bầu uống canxi corbiere như thế nào ?  Các bác sĩ khuyến cáo bà bầu nên bổ sung canxi corbiere trong thời kỳ mang thai. Vậy phải uống như thế nào? Bà bầu uống canxi corbiere như thế nào ? Khi bạn mang thai, thai nhi đang phát triển cần canxi để tạo xương và răng chắc khỏe. Canxi cũng giúp em bé của bạn phát triển một trái tim khỏe mạnh, dây thần kinh và cơ bắp cũng như phát triển nhịp tim bình thường và khả năng đông máu.

Canxi cũng có thể làm giảm nguy cơ tăng huyết áp và tiền sản giật. Và nếu bạn không bổ sung đủ canxi trong chế độ ăn uống khi mang thai, em bé của bạn sẽ hút canxi từ xương của bạn, điều này có thể làm suy giảm sức khỏe của chính bạn sau này. Calcium Corbiere là một loại thực phẩm chức năng. Nó thường được sử dụng để điều trị tình trạng thiếu canxi, vì thế các bác sĩ khuyến cáo bà bầu nên bổ sung canxi corbiere trong thời kỳ mang thai. Vậy bà bầu uống canxi corbiere như thế nào là phù hợp và an toàn ?

 

Bà bầu uống Calcium Corbiere như thế nào?

Mang thai luôn là một tình huống đặc biệt mà mọi hành động hoặc tác dụng phụ của thuốc đều khác nhau khi so sánh với tình trạng của một bệnh nhân không mang thai. Nó không chỉ bởi vì sự trao đổi chất của phụ nữ mang thai khác nhau do nội tiết tố và những thay đổi khác đã xảy ra với cô ấy, mà còn bởi vì mọi loại thuốc hoặc chất chuyển hóa của nó truyền cho em bé và thể hiện tác dụng của nó ở đó. Điều duy nhất là, hãy thận trọng, chú ý và giám sát tốt khi bạn dùng bất kỳ loại thuốc nào trong thai kỳ. Các tương tác có thể khác nhau trong thai kỳ và liều lượng cũng có thể khác nhau. Cần bắt buộc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

 

Canxi Corbiere đã được FDA xếp vào loại C dành cho thai kỳ. Nó được coi là một chất bổ sung dinh dưỡng. Cả nghiên cứu sinh sản trên động vật cũng như dữ liệu được kiểm soát từ quá trình mang thai ở người đều không có sẵn. Chỉ nên dùng Calcium Corbiere khi mang thai khi lợi ích cao hơn nguy cơ.

Bà bầu uống canxi corbiere như thế nào
Bà bầu uống canxi corbiere như thế nào

Canxi được vận chuyển qua nhau thai người. Thai nhi hoàn toàn phụ thuộc vào người mẹ để cung cấp các chất dinh dưỡng – bao gồm canxi – và oxy và loại bỏ các chất thải. Sự tích tụ canxi của thai nhi chủ yếu xảy ra trong tam cá nguyệt thứ ba. Vào cuối thai kỳ của con người bình thường, thai nhi nhận được khoảng 28 gam canxi và 16 gam phốt pho, phần lớn là để phát triển hệ xương. Mức bổ sung canxi hàng ngày được khuyến nghị cho phụ nữ mang thai trung bình là 1.200 mg (so với 400 mg / ngày ở người lớn không mang thai), với mức bổ sung 250 đến 300 mg / ngày được khuyến nghị trong tam cá nguyệt cuối cùng. Một lít sữa chứa khoảng 1.200 mg canxi; phụ nữ không dùng sữa hoặc các sản phẩm từ sữa có thể cần bổ sung canxi

Cách uống canxi corbiere

Thông tin được cung cấp không thể thay thế cho bất kỳ lời khuyên y tế nào. Bạn luôn phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng Calcium Corbiere.

Liều dùng thuốc Calcium Corbiere cho người lớn như thế nào?

Liều khuyến cáo là một hoặc hai ống mỗi ngày.

Liều khuyến cáo là 1 đến 3 viên 500mg mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Liều tối đa là 16 viên / ngày.

Đối với phụ nữ có thai, liều tối đa là 7 tab / ngày.

 

Làm cách nào để bảo quản Calcium Corbiere?

Canxi Corbiere được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh ẩm. Để tránh làm hỏng thuốc, bạn không nên bảo quản Calcium Corbiere trong phòng tắm hoặc ngăn đá. Có thể có các nhãn hiệu Calcium Corbiere khác nhau có nhu cầu bảo quản khác nhau. Điều quan trọng là phải luôn kiểm tra gói sản phẩm để biết hướng dẫn bảo quản hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để đảm bảo an toàn, bạn nên để tất cả các loại thuốc tránh xa trẻ em và vật nuôi.

Bạn không nên xả Calcium Corbiere xuống bồn cầu hoặc đổ chúng vào cống trừ khi được hướng dẫn làm như vậy. Điều quan trọng là phải vứt bỏ sản phẩm này đúng cách khi nó đã hết hạn hoặc không còn cần thiết. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết về cách loại bỏ sản phẩm của bạn một cách an toàn.

Nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *