Bỏ qua đi tiếng Anh là gì?
Giáo dục

Bỏ qua đi tiếng Anh là gì? Những lí do khiến bạn bị phớt lờ

Bỏ qua đi tiếng Anh là gì?

Bỏ qua đi tiếng Anh là ignore it, skip it

Ví dụ:

thôi bỏ qua chuyện đó đi

Just skip that

Bỏ qua chuyện đó đi.

Case dismissed.

Bỏ qua chuyện đó đi.

Ignore it.

Bỏ qua đi tiếng Anh là gì?

Những lí do khiến bạn bị bỏ qua (phớt lờ)

Chỉ trích người khác 

Không ai thích những người chỉ biết chê bai và không bao giờ dành lời khen cho người khác. Đôi khi, một số việc nên giữ im lặng và bạn nên cho phép mọi người tận hưởng những điều khiến họ hạnh phúc.

Hay đổ lỗi

Không bao giờ nhận lỗi và hay đổ lỗi cho người khác.

Khoe khoang

Khoe khoang không xấu nhưng hãy có giới hạn của mình. Tất cả chúng ta đều có lúc thích khoe khoang về những thành công và thành tích của mình, nhưng việc khoe khoang không có giới hạn sẽ để lại ấn tượng hoàn toàn sai lầm

Tính toán.

Hãy sòng phẳng với những người bạn chưa thân thiết, vì có thể họ chưa hiểu tính tình bạn ra sao. Nhưng với cả những người thân thiết, cũng không nên tính toán quá chi li nhé. 

Bạn đầy tiêu cực. 

Không ai muốn bên cạnh một người mà lúc nào cũng đầy sự tiêu cực cả. Hãy để tâm trạng tinh thần của bạn được thư giãn, cố gắng nghĩ đến những điều tích cực nhé!

Bạn không coi trọng bất cứ điều gì. 

Bạn đến muộn trong các cuộc họp và các cuộc hẹn khác, hủy chúng vào giây phút cuối cùng, bạn không tuân theo lời hứa của mình, v.v. Những hành động như vậy cho mọi người thấy rằng bạn không tôn trọng họ, và không ai lại không muốn gần họ một người mà họ không thể đếm xuể.

Không thật thà

Nhiều người cư xử không trung thực, nói dối và thích biết mọi thứ. Nếu bạn cư xử như vậy, đừng thắc mắc tại sao mọi người lại phớt lờ bạn.

Thô lỗ

 Nếu bạn là người cư xử tồi tệ, xúc phạm người khác và khiến họ xấu hổ – hãy dừng điều đó lại vì điều đó không khiến bạn trở thành người mà mọi người thích dành thời gian của họ. 

Nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *