Dinh dưỡng khỏe

CHƯƠNG TRÌNH “MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP” CỰC HẤP DẪN!!!

Tôi là một nhân viên văn phòng. Vì ngồi làm việc suốt ngày và ít vận động nên người tôi ngày càng mắc nhiều bệnh hơn như tim mạch, huyết áp hay các bệnh về xương khớp,…Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày của tôi.

CHƯƠNG TRÌNH “MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP” CỰC HẤP DẪN

Chưa hết, bụng mỡ cũng là một vấn đề nan giải. Tôi chỉ mới 27, thế mà bụng tôi to và nhô lên như cái thai 4 tháng, điều đó khiến tôi cũng tự ti không kém. Như này thì lấy đâu ra có người yêu nhỉ. Chắc phải ế suốt đời luôn quá. máy chạy bộ

Càng lo nghĩ nhiều, tôi cũng tìm cách để cải thiện sức khỏe bản thân. Tuy vậy nhưng tôi dường như không có động lực một chút nào. Chắc hẳn vì tôi chưa kiếm được bộ môn mà tôi thích nên vậy.

Thế rồi tôi kiếm thêm nhiều phương pháp hơn, có rất nhiều phương pháp để cải thiện sức khỏe nhưng tôi cảm thấy thú vị với xe đạp tập thể thao, thế là tôi tìm hiểu về nó nhiều hơn và biết được nhiều sự thật hay ho về nó và xe đạp tập đích thực rất phù hợp cho những con người như tôi. 

Tôi lên mạng tham khảo giá của một chiếc xe đạp tập như thế nào thì nhận ra giá có vẻ khá cao so với thu nhập của tôi. Một nhân viên văn phòng lương ba cọc ba đồng thì lấy đâu ra tiền mà mua một cái xe đạp tập xịn sò được chứ. Tôi tham khảo thêm giá của một số chỗ khác nữa. 

Nhưng giá vẫn tương đương nhau, tuy chỉ có Elip Sport là có vẻ thấp hơn xíu. Và thế là tôi chọn Elip Sport để tìm xem liệu có chiếc xe đạp nào phù hợp hay không những có vẻ có rất nhiều loại xe mà mẫu mã ở đây nên thật sự hơi đắn đo và khó chọn. máy chạy bộ điện

CHƯƠNG TRÌNH “MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP” CỰC HẤP DẪN

Ngồi mò như vậy cũng không phải là cách hay nên tôi gọi luôn vào đường dây nóng 1800 6854 của Elip Sport để xin tư vấn. Đầu dây bên kia cất tiếng với giọng nói ngọt ngào và khá nhẹ nhàng, khiến tim tôi hẫng luôn một nhịp luôn ấy. Thế rồi tôi như bị thu hút bởi giọng nói của cô tư vấn viên này, tôi hỏi về việc mua xe đạp tập thể thao và cô ấy cũng trả lời và giải đáp vô cùng nhiệt tình.

Tuy vậy tôi cũng bị hạn chế về chuyện tài chính nên cũng ậm ừ mà không biết có nên mua hay không. Nhưng phải nói là hay không bằng hên, không biết cô nhân viên ấy có biết tôi dè chừng chuyện tài chính hay không mà giới thiệu ngay cho tôi chương trình “mua xe đạp tập trả góp” cực hấp dẫn, nghe nói trả góp với lãi suất 0% và không trả trước luôn. Tôi như bắt được vàng liền nhanh chóng hỏi thêm về chương trình ấy.

Ngày hôm ấy, tôi cảm thấy mình như được cứu rỗi, đúng là trời giúp mình rồi. Thế là hôm sau, tôi nhanh chóng đến cửa hàng Elip Sport gần nhất. Có vẻ đây là một tập đoàn lớn nên có rất nhiều chi nhánh trên cả nước, riêng ở Sài Gòn thì tôi tra bản đồ thấy có cả chục cửa hàng ở hầu hết tất cả các quận.

Giấy tờ thủ tục trả góp cũng rất nhanh gọn lẹ, tôi đăng ký trả hạn kỳ 6 tháng và mỗi tháng chưa đến 1 triệu. Như vậy, thật dễ dàng để có một chiếc xe đạp tập tại nhà. Sau khi đã có xe đạp tập, tôi như có thêm động lực để tập luyện hằng ngày, kết hợp với ăn uống khoa học. Chưa đầy 1 năm mà tôi giảm hẳn 10kg. Quả thực ngoài sức tưởng tượng. Con đường trở thành “soái ca” của tôi không còn xa nữa rồi.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *