Dinh dưỡng khỏe

CÓ NÊN TẬP THỂ DỤC KHI BỊ CẢM LẠNH HAY KHÔNG?

Con tôi đã được 10 tuổi. Từ nhỏ đã có sức khỏe yếu, có lẽ vì sức đề kháng của con yếu nên rất dễ bị cảm lạnh và bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh rất nhiều. Thấy vậy nên tôi cũng lo lắm. Từ đó, con tôi cũng cần hạn chế ra đường, nhất là những hôm trời quá lạnh hoặc quá nóng. 

Mệt nhất là những hôm trở trời, nó kiến con tôi cũng bị ảnh hưởng theo, có những lần sốt rất cao, cả người nóng ran phải nhập viện để điều trị. Nhìn con mà tôi thật sự xót xa. Sau đó, bác sĩ có khuyên tôi là nên cho bé vận động là tập thể dục, chơi thể thao thường xuyên hơn để tăng độ linh hoạt cho cơ thể cũng như giúp tăng sức đề kháng hiệu quả hơn. máy chạy bộ điện

Tuy nhiên, việc cho bé ra ngoài với cái thời tiết này thật không hợp lý một chút nào. Vì thế, có người đã bảo tôi rằng nên sắm một chiếc máy chạy bộ tại nhà để con có thể tập luyện tại nhà. Sau khi nghe xong, tôi cũng thấy rất phù hợp nên quyết định tìm mua một chiếc máy chạy bộ để thằng cu nhà tôi có thể tập chạy bộ trong nhà, vừa an toàn lại vừa không tiếp xúc với sự ô nhiễm bên ngoài nhiều. 

Trước khi mua, tôi có đến hỏi ý kiến bác sĩ xem sao thì bác sĩ bảo phương pháp này rất ổn nên hãy cứ mua máy chạy bộ cho con tập luyện trong nhà. Thế là tôi nhanh chóng đặt mua một cái máy chạy bộ tại nhà của Elip Sport.

Đây là thương hiệu cũng được giới thiệu từ một người bạn rất yêu thích tập luyện của tôi, nó bảo máy chạy bộ của Elip chất lượng lắm, lại được bảo hành những 6 năm và bảo trì trọn đời luôn.

Thấy vậy nên tôi cũng nhanh chóng đến cửa hàng Elip Sport để xem thử. Sau khi xem qua thì tôi cực ưng sản phẩm ở đây, nên mua liền một cái máy chạy bộ về cho con. Hơn hết, tôi tìm hiểu rất kỹ và bác sĩ cũng tư vấn cho tôi các trường hợp có thể sử dụng máy chạy bộ tại nhà là tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ nữa. 

Cảm lạnh nhẹ

Khi cảm lạnh nhẹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy chạy bộ Elip để tập luyện. Việc tập luyện sẽ khiến bạn mau chóng sản sinh ra nhiều sức đề kháng, giúp bạn có thể nhanh chóng khỏi bệnh cũng như giúp cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. 

Nghẹt mũi

Nghẹt mũi là một trong những dấu hiệu ban đầu của bệnh cảm cúm. Vì thế thay vì dùng thuốc liền, hãy thử những phương pháp nhằm nâng cao sức đề kháng một cách tự nhiên như việc luyện tập.

Chỉ với việc luyện tập với máy chạy bộ Elip mỗi ngày, bạn có thể giảm được triệu chứng cảm cúm cũng như xóa bỏ trình trạng nghẹt mũi của bản thân.

Đau họng nhẹ

Con tôi thường bị tình trạng này, việc đau họng khiến bé cảm thấy rất khó chịu. Vì thế mà con tôi cần phải kiêng nước đá và lúc nào cũng giữ ấm cho vùng cổ họng. Tôi không khuyến khích con dùng thuốc liền, vì nếu lạm dụng thuốc quá có thể dẫn đến bị lờn thuốc.

Vì thế mà tôi cho con chạy bộ với máy chạy bộ tại nhà mỗi ngày. Điều đó giúp con làm nóng cơ thể, đào thải những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể và kích thích cơ thể hoạt động tốt hơn, sức đề kháng từ đó cũng được nâng cao hơn. Dần dần, con tôi bỗng trở nên khỏe mạnh và tươi tắn hẳn ra, giờ đây con tôi có thể vui vẻ và chạy nhảy như bao đứa trẻ khác rồi.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *