Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán ghế massage tại Cà Mau

Tôi là một hướng dẫn viên du lịch ở Cà Mau. Thân là con gái, làm một hướng dẫn viên cũng có điều khó khăn. Vì đặc thù công việc phải đi lại và hoạt động nhiều nên tôi thường hay đau nhức và mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc. ghế massage tại Cà Mau máy chạy bộ

Cửa hàng bán ghế massage tại Cà Mau

Chưa hết đâu, công việc của tôi cũng stress và căng thẳng không kém. Phải nhìn mặt du khách mà hành sự, thật sự chả dễ chịu chút nào. Nhà tôi cũng ở Cà Mau, tôi là con gái một, còn ba tôi làm bảo vệ cho bên khu di tích lịch sử Hòn Đá Bạc của Cà Mau, cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà tôi hay dẫn du khách đến đó. Mẹ tôi thì cũng chỉ buôn bán ngoài chợ rồi làm nội trợ ở nhà.

Cả nhà chúng tôi đều có đặc điểm là đều làm việc nặng và có những dấu hiệu của các bệnh xương khớp hoành hành. Nhìn ba mẹ tôi cũng làm việc vất vả và bị đau nhức nên tôi cũng thấy lo lắng, 2 ông bà đều có tuổi mà ba tôi lại thường xuyên trực đêm tại chỗ làm, còn mẹ tôi thì tất bật dọn dẹp nội trợ sau mỗi buổi đi bán ở chợ về.

Riêng tôi, vừa đau nhức xương khớp mà còn bị áp lực tinh thần công việc nữa nên tôi rất muốn làm cách nào cho cho tôi và gia đình của tôi có thể giảm mỏi mà còn xoa dịu tâm trí giúp bản thân có thể thoải mái hơn.

Sau một hồi tìm hiểu, đồng nghiệp khuyên tôi nên mua ghế massage về dùng, nghe nói loại ghế mày giảm mỏi, giảm đau nhức rất tốt, lại giúp thư giãn, ngủ ngon và sâu hơn. Thấy vậy nên tôi cũng tìm hiểu ghế massage ấy xem sao, quả thực đúng như vậy. Tôi quyết định mua ghế massage về cho gia đình.

Tuy nhiên, ở Cà Mau cũng không thấy nhiều chỗ bán ghế massage cho lắm. Bỗng một ngày tôi thấy cửa hàng Elip Sport khi đi ngoài đường, nhìn vào thì thấy có trưng bày ghế massage nên tôi nghĩ chắc ở đây bán ghế massage.

Nhìn từ ngoài vào, có vẻ quán rất hiện đại và uy tín nên tôi quyết định quay xe vào xem thử thế nào. Bước vào quán tạo cho tôi một cảm giác khá ấm cúng, từ cách trưng bày đến hệ thống ánh sáng rất hiện đại nhưng cũng ấm cúng lắm. Hoặc có lẽ vì ngoài trời sắp mưa, mây đen kéo đến ùn ùn nên khi bước vào tôi cảm giác như vậy.

Cửa hàng bán ghế massage tại Cà Mau

Ở đây bán rất nhiều loại ghế massage, theo nhân viên tư vấn thì những loại ghế này đều là hàng chính hãng do Elip đích thân sản xuất, có nhà máy ở Long An hẳn hoi. Tôi cũng thoáng bất ngờ vì bấy lâu đều nghĩ, những cái ghế massage này toàn hàng nhập từ nước ngoài về bán, chứ ai mà biết rằng ở Việt Nam đã có thể sản xuất ra loại ghế này. Khi đó, lòng tin của tôi càng tăng lên đối với hãng Elip Sport này. máy chạy bộ điện

Tôi dạo quanh một vòng để em hết các loại sản phẩm. rồi quyết định tậu một em ghế massage ELIP bọc da, có chế độ bluetooth, ôm sát cơ thể. Thiết kế thì rất gọn gàng và tiện lợi, lại tiết kiệm không gian và diện tích cho căn nhà Giá cả thì cũng không mắc lắm đối với tôi, vả lại, tôi cũng muốn mua cái nào chất lượng với bền để có thể dùng lâu dài, chứ cứ ham rẻ mà mua mấy loại dỏm về được vài ngày hư hỏng từa lưa thì mệt.

Sau đó, tôi đưa địa chỉ để Elip Sport vận chuyển về nhà. Vì nhà tôi ở trong hẻm nên xe tải không vào được, buộc các nhân viên phải vác ghế massage vào nhà, tôi thấy nhân viên của Elip rất nhiệt tình và vui tính đó chứ. Cuối cùng thì nhà tôi cũng có một cái ghế massage chất lượng và tiện lợi, và từ đó, cả gia đình tôi tạm biệt những cơn đau nhức mỏi liên miên, thay vào đó là ngày càng vui vẻ và sống tích cực, hạnh phúc mỗi ngày.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *