Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm xoa bóp vai lưng hằng ngày & chăm sóc sức khỏe Long An

Bạn bị đau vai lưng và muốn tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe? Đừng lo, ở bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Long An.

Vì công việc bận rộn và lối sống không lành mạnh mà rất nhiều người hiện nay thường bị đau lưng mỏi gáy, ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày ở Long An thì tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Long An để bạn lựa chọn.

Địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Long An

  • IE Health Life

Địa chỉ: 516 Đ. Hùng Vương, Phường 3, Tân An, Long An

Giờ mở cửa: Mở ⋅ Đóng 17:00

Điện thoại: 0272 3580 126

  • Pharmacity Long An

Địa chỉ: 241 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Tân An, Long An 

Địa chỉ: 94 Châu Thị Kim, Phường 3, Tân An, Long An 

Địa chỉ: 55 QL1A, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An

Địa chỉ: 49 Huỳnh Châu Sổ, Khu phố 4, Bến Lức, Long An

Cách xoa bóp vai lưng

Xoa bóp chính là một trong những cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày, xoa bóp không chỉ giúp cho máu được lưu thông tốt mà còn giúp tinh thần sảng khoái.

Phương pháp xoa bóp thứ 1 : Phần sau gáy có lẽ là nỗi đau của nhiều người và là nơi khó chịu nhất. Trước hết, người được massage nên ngồi xuống, tốt nhất là nên ngồi trên ghế, để hai tay tựa vào lưng ghế để giữ cho cơ thể được ổn định. Thứ hai, người xoa bóp một tay đưa ra trước nhẹ nhàng đỡ trán, tay còn lại đặt lên cột sống cổ véo các cơ để xoa bóp. Lưu ý rằng kỹ thuật là “pinch”. Cuối cùng, bạn bóp khoảng 10 phút mỗi lần, không nên làm quá lâu nếu không sẽ bị đau ngón tay.

Phương pháp xoa bóp thứ 2 : Đó là mát-xa của hình thang trên để thư giãn. Chúng ta có thể sử dụng phương pháp “nhào”, dùng ngón tay nhào vào phần trên của cơ hình thang, từ gốc cổ đến vai, lặp lại 10 lần. Nếu bạn cảm thấy mỏi tay, có một cách khác để tiết kiệm sức lực là xoa bóp vai và cổ bằng cẳng tay.  Nó là để ấn vào cơ hình thang trên bằng ulna ở bên trong của cẳng tay, sau đó xoay cẳng tay từ gốc cổ đến vai lặp lại 8 – 10 lần.

Phương pháp xoa bóp thứ 3 : Cách tốt nhất để thực hiện massage này là nằm xuống. Người mát xa nắm tay bằng cả hai tay, áp vào mặt trong của lưng ở phía sau và trượt từ trên xuống dưới, lặp lại 10 lần.  

Xoa bóp có tác dụng gì?

  1. Nó giúp giảm lo lắng và trầm cảm: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng massage có thể làm tăng mức độ cortisol trong cơ thể, giảm huyết áp và tăng mức độ serotonin và dopamine.
  2. Giảm đau: Điều đáng chú ý là 80% người Mỹ bị đau lưng dữ dội và các cơn đau khác. Theo thống kê năm 2011, massage có thể giúp kiểm soát cơn đau, giảm hoặc thậm chí loại bỏ cơn đau, giảm căng cơ và cải thiện Điều kiện vật chất.
  3. Cải thiện giấc ngủ: Nghiên cứu đã xác nhận rằng massage có thể cải thiện nhiều tình trạng mất ngủ và chất lượng giấc ngủ kém ở các mức độ khác nhau, bởi vì massage có thể làm tăng sóng DELTA, có liên quan đến giấc ngủ sâu.
  4. Tăng khả năng miễn dịch: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng massage có thể cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể và tăng chức năng của WBC.

Trên đây là một số thông tin về các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cách bạn có thể xoa bóp vai lưng. Bạn có thể tham khảo thêm một số lợi ích của việc xoa bóp để có thể đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân.

Nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *