Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, thể hình tại TPHCM

Việc tập thể dục luôn là một phương pháp giúp bạn tăng cường sức khỏe hiệu quả. Tuy nhiên thì do cuộc sống hiện nay luôn bận rộn nên có một số người không thể đến phòng tập thể dục được.

Họ sẽ có xu hướng tập luyện ở nhà nhiều hơn, chính vì vậy mà máy tập thể dục, xe đạp tập để tập luyện ở nhà cũng được chào đón. Nếu bạn có ý định muốn mua máy tập thể dục thì tôi có thể cung cấp thông tin về các cửa hàng dụng cụ tập gym TPHCM để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ cửa hàng dụng cụ tập gym TPHCM

Sau đây là một số cửa hàng bán dụng cụ tập thể hình bạn có thể tham khảo:

  • Cửa hàng dụng cụ thể thao BoFit

Địa chỉ: 48 Trần Văn Quang, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 05:00 – 21:00

Điện thoại: 093 217 68 88

  • Cửa hàng dụng cụ thể thao Nguyên Khôi

Địa chỉ: 639 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 028 3856 6470

  • Cửa hàng dụng cụ thể thao Sanmi Sport

Địa chỉ: 221, Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 683 02 49

  • Cửa hàng bán dụng cụ tập thể hình

Địa chỉ: 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 736923

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 091 613 13 91

Thời gian tốt nhất để tập thể dục mỗi ngày

Kế hoạch cho một ngày là vào buổi sáng. Vì vậy, sáng sớm là thời điểm thích hợp để tập thể dục. Đặc biệt là đối với dân văn phòng không có đủ thời gian, họ chỉ có thể vắt kiệt thời gian sáng sớm hoặc chiều tối để tập thể dục mỗi ngày.

Nhưng theo quan điểm khoa học, vào buổi sáng sớm cây xanh hít thở khí oxy và thải ra khí cacbonic, điều chúng đang làm là hít thở xung quanh bạn nên chất lượng không khí không cao. Sau khi mặt trời ló dạng, cây xanh bắt đầu quang hợp nên vào khoảng 10h, không khí đã tràn đầy oxy, lúc này chất lượng không khí tốt nhất, hàm lượng oxy trong không khí tương đối cao. Cơ thể con người cũng hưng phấn hơn, thích hợp nhất để vận động.

Thận trọng trong việc uống nước trước và sau khi tập thể dục

Trước hết, chúng ta phải chú ý bổ sung nước khoáng giàu canxi và magie để bổ sung nhu cầu muối khoáng của cơ thể, vì khi vận động cơ bắp sẽ làm tăng nhu cầu muối khoáng, mồ hôi bốc hơi cũng sẽ lấy đi một lượng muối khoáng trong cơ thể, vì vậy tốt nhất nên chọn một số loại thức uống chức năng.

Ngoài ra, cách bổ sung nước đúng cách là uống một ít nước nhiều lần, tốt nhất là uống nước ấm, mùa hè cũng không nên uống nước đá sau khi vận động để giải nhiệt, nếu không có thể gây kích ứng ruột và có thể gây ra các vấn đề về hệ tiêu hóa.

Trước khi tập thể dục, trước tiên bạn cần bổ sung một ít nước, nên bổ sung 500ml nước trước khi vận động gắng sức một hoặc hai giờ, sau đó thực hiện các hoạt động như chạy và chơi bóng. Cuối cùng, sau khi bài tập kết thúc bạn có thể uống nước tùy ý. Lúc này, chúng ta không thể bổ sung nhiều nước một lúc. Chúng ta nên uống từ từ và điều độ. 

Trên đây là một số thông tin về các cửa hàng bán dụng cụ tập gym để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân.

Nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *