Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Chu Văn An quận 6

Người ta thường nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, cưới nhau lâu không còn tình yêu nữa mà chỉ còn những nghĩa vụ mà thôi. Nhưng đối với tôi, tôi yêu em cũng đã hơn 40 năm rồi, tình yêu của tôi đối với em chưa bao giờ là thay đổi và mãi mãi cũng sẽ như vậy.

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Chu Văn An quận 6

Tôi hiện tại cũng đã hơn 60 tuổi. Ở cái tuổi này cũng được xem là một ông lão rồi. Tôi và em cũng đã kết hôn được 35 năm rồi, khi nhìn lại thấy cũng đã cùng nhau đi được một quãng đường rất dài. Tôi cũng không nghĩ rằng có thể cùng em đi được lâu đến thế. 

Mỗi ngày bên em là một ngày hạnh phúc. Khi chúng tôi đã già, hai chúng tôi cũng ở bên nhau nhiều hơn. Tôi cùng em thức dậy, cùng em ăn sáng, cùng em đọc sách, xem phim, đến chiều cùng nhau đi dạo dọc bờ sông ngắm hoàng hôn xuống…thế là đủ cho 2 chúng tôi lắm rồi.

Thế rồi, tuổi già cũng đâu chừa một ai, vợ tôi càng ngày càng cảm thấy đau nhức, khó chịu, hay đau đầu và mất ngủ. Thất vậy nên tôi cũng lo lắng lắm, tôi thường xuyên dành thời gian xoa bóp cho vợ cũng như nấu ăn chuẩn bị thuốc cho em mỗi khi em mệt, không thể ra khỏi giường được. Bệnh tình của bà ấy cũng làm tôi ngày càng lo lắng hơn.

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Chu Văn An quận 6

Tôi bắt đầu tìm hiểu về những người bị bệnh như em, có vẻ đây là bệnh tuổi già mà ai cũng sẽ mắc phải, việc đau nhức xương khớp xuất phát từ sự lão hóa xương bên trong cơ thể của người già. Chứng đau đầu và mất ngủ ở người già cũng là do việc não bộ đang bị lão hóa, dần sa sút trí nhớ và cảm thấy mệt mỏi hơn. 

Hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp để cải thiện các chứng bệnh này như thuốc bắc, thuốc tây, chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên vận động cải thiện sức khỏe…Nhưng tôi đã chọn mua một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà. Qua việc tìm hiểu, tôi thấy chiếc ghế massage là một phương pháp hữu hiệu cho việc giảm thiểu các triệu chứng đau nhức và mất ngủ ở người già.

Biết vậy, nhưng tôi cũng rất băn khoăn không biết mua ở đâu. Thế rồi tôi gọi điện cho thằng con trai nói về bệnh tình của mẹ nó và hỏi về ghế massage, đang làm kỹ sư máy tại khu công nghiệp Long An thì nó giới thiệu ngay cho tôi Elip Sport, nó nói đây là một hãng uy tín cũng có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Long An nơi nó đang làm. Thấy vậy nên tôi cũng thấy tin tưởng, con tôi nó còn nói rằng việc mua máy massage để cho nó lo, coi như mua quà tặng mẹ. máy chạy bộ điện

Thế rồi không lâu sau đó, một chiếc ghế massage được vận chuyển về tận nhà tôi tại đường Chu Văn An, quận 6. Tôi phấn khích kêu bà ấy vào và thử ngay và luôn, quả thực hiệu quả ngay sau 1 lần dùng. Từ đó, ngày nào cũng dùng ghế massage Elip mà sức khỏe của bà ấy được cải thiện hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn, tâm trạng cũng thoải mái lên hẳn, không còn cảm giác mệt mỏi, chán nản như trước kia.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *