Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Trương Đình Hợi quận 4

Tôi năm nay 30 tuổi, là một nhân viên kinh doanh của một công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đã bước sang tầm tuổi này, công việc của tôi cũng tạm ổn định, lương lậu cũng không phải vấn đề nữa. 

Tuy nhiên điều làm tôi khá không thích về công việc của mình là nó ở khá xa so với nhà tôi. Tưởng tượng mỗi sáng 7 giờ bạn đều phải chạy xe từ Thủ Đức để ra đến tận quận 4 để làm việc. Thế là tôi đã chuyển nhà để tiện đi lại. 

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Trương Đình Hợi quận 4

Tôi thuê một căn nhà nhỏ ở quận 4 để sống qua ngày. Nó không quá nhỏ nhưng cũng không quá to chỉ vừa đủ cho một người ở. Người ta vẫn hay nói “nhất quận 4 nhì quận 8”, tôi của những năm về trước khi nhắc đến quận 4 đều chỉ có thể lắc đầu ngán ngẩm. Đó chính hang ổ tệ nạn mà ai ai cũng phải né tránh. ghế massage

Một buổi sáng, tôi đang chờ xe buýt, bỗng phía trước có tiếng ồn ào. Một người phụ nữ đang đuổi theo một thanh niên đang cởi trần trông có vẻ khá hung hăng. Tôi ngán ngẩm, chắc lại cướp giật nữa chứ gì. Chẳng ai dám đứng ra đuổi theo tên trộm mặc cho cô gái đuổi theo trong vô vọng. Song không phải vì họ không muốn mà vì không ai đảm bảo sau đó họ có bị tên cướp ghi thù hay không

Những cuộc đấu khẩu của hàng xóm, vợ chồng, anh em thì nhiều không đếm xuể. Bạn không chắc có thể chịu đựng để nghe hết từng câu từng chữ chửi rủa đó đâu. Đây chỉ là một góc nhỏ của quận 4 vào 4 5 năm về trước. 

Giờ đây, một số khu vực trong quận không còn là nhà lụp xụp nữa mà được đổi mới thành những ngôi nhà khang trang. Mặc dù đa số người ở đây vẫn giữ lối sống và cách nói chuyện như xưa nhưng giờ nó không làm tôi cảm thấy phiền một chút nào. Cuộc sống ở đây trở nên yên bình hơn lúc trước rất nhiều. Tôi khá thỏa mãn với chỗ ở mới của mình.

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Trương Đình Hợi quận 4

Vừa dọn nhà đến không bao lâu, tôi phải tất bật dọn dẹp đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Chẳng hiểu đường xa thế nào mà tài xế làm hỏng mất chiếc ghế massage của tôi. Tôi đành phải mua một cái khác, dù gì ghế massage của tôi cũng đã cũ rồi.

Tôi vẫn quyết định chọn mua lại một chiếc ghế massage cùng nhãn hiệu với ghế massage lần trước tôi mua – Elip Sport. Là một trong những fan cứng của hãng này, tôi phải nói rằng ghế massage Elip khiến tôi ngạc nhiên bởi vẻ bề ngoài cũng như tính năng xoa bóp tuyệt vời của nó. Lần này tôi sẽ mua cái tốt hơn, lớn hơn và mắc tiền hơn. 

Tôi đang tự hỏi liệu ở quận 4 có nơi nào bán ghế massage Elip Sport không nhỉ. May mắn thay có một chi nhánh Elip Sport ngay trên đường Trương Đình Hợi quận 4. Mọi việc chuẩn bị đồ đạc dọn nhà gần như hoàn tất, nhân viên giao hàng nói rằng sẽ giao cho tôi trong ngày mai

Sang ngày hôm sau, ghế massage được mang đến tận nhà tôi. Đúng như trong tưởng tượng của tôi, máy có ngoại hình cực kì hợp ý tôi, các bài tập xoa bóp thì tốt khỏi bàn. Đã 3 tháng làm việc tôi rất hưởng thụ cuộc sống của mình tại nhà mới cùng ghế massage

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *