trang trí sinh nhật
Dinh dưỡng khỏe

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản

Sinh nhật là 1 ngày rất quan trọng của rất nhiều người, không riêng gì các bé. Trong đó phần trang trí sinh nhật là 1 hình thức để buổi tiệc nho nhỏ này diễn ra trọn vẹn hơn. Mỗi một bé trai, bé gái sẽ thích những cách trang trí sinh nhật khác nhau.

Tiệc sinh nhật là thời điểm mà các bé được gặp mặt bạn bè và vui chơi. Ngoài ra nếu bữa tiệc sinh nhật đó được trang trí sinh nhật đúng như sở thích của bè thì bé không còn gì hạnh phúc hơn. Sau đây sẽ là những cách trang trí cho buổi tiệc sinh nhật đẹp và thích hợp nhất với từng bé mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật đơn giản cho bé trai

1.1. Lên ý tưởng trang trí sinh nhật cho các bé trai

Thực tế có rất nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản và đẹp mắt. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm được chi phí, bậc cha mẹ chỉ cần dựa vào sở thích, tính cách của bé để lên ý tưởng. Đa số các bé trai sẽ thích được trang trí một bữa tiệc theo chủ đề hoạt hình hoặc siêu nhỏ như batman, người nhện… hay những chiếc siêu xe, các anh em siêu nhân hay đơn giản hơn là nhân vật hoạt hình Doraemon…

trang trí sinh nhật
Trang trí sinh nhật cho bé trai bằng những nhân vật hoạt hình hay siêu anh hùng

1.2 Lựa chọn màu trang trí sinh nhật cho bé trai

Thông thường, các bé gái thường sẽ điệu đà hơn và màu sắc mà ba mẹ lựa chọn cũng sẽ dễ hơn các bé trai. Thường thì các bé trai sẽ thích những màu sắc đậm, mang tính năng động và mạnh mẽ. Chính vì thế mà việc lựa chọn gam màu trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản nhưng cũng phải cực kỳ tinh tế. Đa số các màu sắc như màu xanh da trời, màu đỏ thường được sử dụng trong bữa tiệc sinh nhật của bé trai. Vì hầu như các bé trai thường ước mơ trở thành anh hùng hay thường thích những chiếc siêu xe. Vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn những màu sắc phù hợp với từng chủ đề mà mình đã lựa chọn cho bé. Tốt nhất bạn nên chọn trùng màu với nhau, như thế sẽ đẹp mắt và đồng bộ hơn rất nhiều.

1.3. Lựa chọn không gian để trang trí sinh nhật cho bé trai

Đối với các bé, khi được người lớn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sẽ khiến các bé vô cùng vui mừng và thích thú. Vì bé sẽ cảm nhận được bản thân nhận được nhiều sự quan tâm từ người lớn, bạn bè. Bên cạnh đó bé còn nhận được nhiều món quà sinh nhật, lời chúc sinh nhật từ mọi người. Vì vậy mà chỉ với một chiếc bánh sinh nhật thôi cũng đủ làm cho bé vui cả ngày.

Nếu bạn muốn bữa tiệc sinh nhật mà bạn để cho bé mời thêm các bạn bè của bé hoặc người lớn đến dự. Lúc này bạn cần một nơi có không gian rộng, có thể là ngoài vườn nhà, hoặc thuê một sân khấu để làm sự kiện cũng rất ổn. Thực tế việc trang trí sinh nhật cho bé trai tuy đơn giản nhưng sẽ mất công sức và thời gian hơn rất nhiều. Nếu chỉ là bữa tiệc sinh nhật nhỏ trong gia đình thì phòng khách sẽ là nơi lý tưởng để bạn trang trí sinh nhật cho con của bạn.

trang trí sinh nhật
Nên dùng bóng bay để trang trí trong buổi tiệc sinh nhật

Những phụ kiện mà bạn có thể dùng để trang trí sinh nhật cho bé trai ngay tại nhà

2.1. Bóng bay trang trí

Bóng bay là vật trang trí rất đẹp và rất phổ biến mà hầu như các tiệc sinh nhật nào cũng sử dụng. Đồng thời bóng bay trang trí cũng là thứ mà các bé thực sự rất yêu thích. Bạn có thể đặt mua bóng bay đã bơm sẵn khí Hidro để bóng có thể bay được, gắn ruy băng nhằm trang trí trần nhà. Hoặc dùng bóng tự bơm để để trang trí cho căn phòng, trang trí quanh khu treo phông hay chỗ các bé ngồi chụp ảnh. Bên cạnh đó bong bóng là món quà mà các bé rất thích nên bạn còn có thể làm quà tặng mang về.= tặng cho bé trong dịp sinh nhật.

2.2. Bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật là thứ tuyệt đối không thể thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật. Buổi tiệc sinh nhật sẽ mất đi ý nghĩa nếu như không có bánh kem sinh nhật. Bạn có thể tự tay làm ra chiếc bánh kem cho bé nếu có thể làm. Hoặc đơn giản và đỡ mất thời gian hơn là bạn có thể đặt mua một chiếc bánh cho con trai của mình. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn các bánh có hình những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.

Cách trang trí sinh nhật cho bé trai đã được nêu qua bài viết 1 cách rất cụ thể và rõ ràng mà bạn không nên bỏ qua. Đối với bé trai tiệc sinh nhật mà bạn tổ chức không cần quá sang trọng hay cầu kỳ. Miễn là được trang trí đúng với sở thích của bé thì bé sẽ rất thích và cảm thấy rất hạnh phúc vì điều này.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *