Lông mày sâu róm rậm rạp xấu hay đẹp? lông mày sâu róm trong Naruto
Làm đẹp

Lông mày sâu róm rậm rạp xấu hay đẹp? lông mày sâu róm trong Naruto

Người ta thường nói “Người có tướng lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang?” vậy người sở hữu cặp lông mày sâu róm rậm rạp là xấu hay đẹp? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết về kiểu lông mày này nhé.

Lông mày sâu róm là gì?

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày rậm, sợi lông mày thô, dày, khít, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi Mắt. hình dáng thô bạo và to bề ngang.

Lông mày sâu róm rậm rạp xấu hay đẹp? lông mày sâu róm trong Naruto

Người sở hữu cặp lông mày sâu róm thường có tính tình thô lỗ, đa dâm, hay gây hiềm khích. Mặc dù vậy họ có khả năng nhận biết được những vấn đề có tiềm năng một cách nhanh chóng. 

Ngoài ra, họ cũng là những người có cảm xúc và lý trí vô cùng mạnh mẽ, dễ nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng. Bên cạnh đó họ cũng rất giỏi giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và ngoại giao xã hội.

Đây cũng là mẫu người có tư duy sáng tạo và hướng về tương lai. Họ luôn luôn biết sáng tạo ra những cái mới và cách tốt nhất để thực hiện chúng. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà khi gặp những thứ mới mẻ hơn họ dễ bị xao nhãng và cuốn hút vào nó.

Người đàn ông sở hữu cặp chân mày sâu róm này thường là những người đàn ông không chung thủy, dễ ngoại tình, phụ bạc, phản bội,..

Thời gian ngắn gần dây lông mày sâu róm lại được các đấng mày râu ưa chuộng và lựa chọn. Kiểu lông mày này không chỉ ảnh hưởng mạnh đến phái nữ, mà còn là diện mạo của các mỹ nam.

Khác với nữ, kiểu lông mày này thường chỉ dành cho nam giới, bởi lông mày rậm thể hiện độ nam tính, chất phóng khoáng trong con người cũng như hoạt bát, trí tuệ.

Hàng loạt sao Việt lẫn nước ngoài sử dụng kiểu lông mày này nổi trội như Sơn Tùng MTP, Đào Bá Lộc, ST Sơn Thạch, Will, Jun Phạm,…

Lông mày sâu róm Naruto

  • Trong Naruto chắc bạn không thể không biết cặp thầy trò sở hữu cặp chân mày sâu róm nổi tiếng là Rock Lee và thầy của mình Might Guy.
  • Rock Lee chịu ảnh hưởng lớn từ người thầy Might Guy. Cậu làm theo tất cả những gì thầy Might Guy làm, từ võ thuật, cách luyện tập chăm chỉ, lòng dũng cảm, và cả ngoại hình như kiểu tóc và đôi chân mày hình sâu róm nữa. 
  • Kiểu chân mày ấy nổi tiếng đến nỗi mỗi khi mắc đến Naruto là nhắc đến chân mày sâu róm. Bởi lẽ cậu có mối quan hệ khá khăng khít với người thầy này. Bù lại thầy Might Guy cũng tin rằng Lee có “đôi mắt đẹp” và cũng gọi cậu là “một học sinh lanh lợi”.
  • Lee lúc nào cũng kè kè một cuốn sổ nhỏ và bút chì để ghi chép hoặc đọc lại những lời khuyên của thầy Guy dành cho mình. Cậu luôn nói năng tử tế, không bao giờ sử dụng lối nói tắt hay chửi bậy,..
  • Rock Lee là người sử dụng thể thuật, cậu chính là kết quả của một sự luyện tập không ngừng nghỉ. Lúc đầu, Lee không có khả năng sử dụng chakra cũng như nhẫn thuật, cậu hay bị bạn bè chế nhạo, tuy chỉ có thể dùng thể thuật khi chiến đấu nhưng cậu vẫn tin rằng cậu có thể trở thành 1 ninja xuất chúng.
  •  Bây giờ cho dù là một trong những gương mặt nổi trội ban đầu, nhưng hình ảnh Lee mờ nhạt dần để nhường chỗ cho các nhân vật khác nổi lên. Việc Lee dừng lại ở đầu câu chuyện quả là một điều thực sự đáng tiếc, khi một nhân vật tài năng, dễ thương và tinh thần phấn đấu tuyệt vời như vậy lại dễ dàng bị lu mờ. 
  • Nhưng bất cứ ai khi nhắc đến kiểu chân mày sâu róm đều nhắc đến Rock Lee. Có thể tác giả đã xây dựng được hình tượng Lee thật tuyệt vời, dũng cảm, đương đầu với tất cả dù có bị tàn phế cũng đứng lên làm lại để trở thành một Ninja chân chính.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về kiểu lông mày sâu róm. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho chàng trai có thêm lựa chọn cho kiểu lông mày cũng như hình tượng mà bản thân xây dựng. Cảm ơn bạn đã xem bài chia sẻ này

Nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *