Tổng hợp

Mỡ bụng luôn là một từ rất ám ảnh đối với những người béo

Mỡ bụng luôn là một từ rất ám ảnh đối với những người béo và sợ béo. Vâng, với tôi cũng vậy. Tôi sợ mỡ bụng như sợ một con quái vật và hằng ngày tôi phải mang nó trên người một cách bất đắc dĩ.Tôi đã thử đi Gym, ăn kiêng, chạy bộ, nhưng dường như vẫn không đánh bại được cái con quái vật đang bám trên bụng của tôi.    

Thế nhưng, ông trời không bao giờ tuyệt đường sống của ai cả. Trong chuyến du lịch sang Ấn Độ. Tôi có tình cờ biết đến Yoga, ban đầu tôi nhìn những người tập Yoga, họ chỉ ngồi một chỗ với một động tác nhất định, rồi tập trung vào hơi thở, cứ hít vào thở ra, tôi cảm thấy một sự vô lý lạ lùng. Như thế này mà có thể giảm mỡ được cơ á?máy chạy bộ điện

Tôi dường như không tin tưởng cái bộ môn này lắm. Nhưng giờ hết cách rồi, hay mình cứ thử xem sao. Thế là tôi quyết định tham gia một khóa học Yoga giảm cân khi quay về nước, tưởng đâu không giảm nhưng ai ngờ nó lại giảm không tưởng. Sau một tháng, tôi có thể mặc quần một cách thoải mái, sau 3 tháng, tôi phải thay thế hết số đồ của tôi bằng những bộ có size nhỏ hơn.máy chạy bộ

Các bạn có thể tin được không? là Yoga đấy. Thật kỳ diệu đúng không nào?

Bây giờ tôi với biết, Yoga không hoạt động mạnh như Gym mà nó chủ yếu tập trung vào hơi thở, động tác, hướng vào bên trong để chuyển hóa dòng năng lượng mà cơ thể đã hấp thụ hay thậm chí là những năng lượng thừa. Thế là không những tôi loại bỏ được “con quái vật trên bụng” của tôi và còn có được một thân hình thon gọn, nóng bỏng và vô cùng quyến rũ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chúng. Thì tôi sẵn sàng chia sẻ cho các bạn. Hãy tham khảo một số động tác yoga đơn giản sau đây nhé.

Động tác 1: Mountain – Tadasana

Đứng thẳng người, 2 tay dang ta tạo góc 45 độ so với cơ thể, tưởng tượng mình như một ngọn núi vững chãi. Hít sâu, lưng duỗi thẳng hết mức có thể, mặt có thể ngước lên hoặc nhìn thẳng, thở đều trong 30 giây, yêu cầu cần hít sâu và thở ra từ từ

Cảm nhận hơi thở lan ra đến từng ngóc ngách của cơ thể, cảm nhận sự tuần hoàn bên trong chính chúng ta. Động tác này nhằm giúp cải thiện hệ tuần hoàn, máu lưu thông tốt hơn.

Động tác 2: Sun Salutation – Surya Namaskar

Động tác này thích hợp tập khi có ánh mặt trời, ánh nắng ban mai vào sáng sớm. Động tác này chú trọng ưỡn người bao gồm đứng ưỡn, ngồi ưỡn và nằm ưỡn. Ở đây, ưỡn lưng căng, càng căng càng tốt. Hãy ưỡn người về phía mặt trời, tưởng tượng mình như một bông hoa hướng dương hướng về phía mặt trời chói lóa, cảm nhận vị ấm áp của ánh dương

Động tác này giúp ta thải trừ độc tố, năng lượng tiêu cực và đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ ánh nắng buổi sáng, từ thiên nhiên và không khí trong lành.

Động tác 3: Bow Pose – Dhanurasana

Đây là tư thế tuyệt diệu để giảm mỡ bụng bằng cách nằm duỗi lưng, hai tay đưa ra sau cầm 2 chân, tạo tư thế cánh cung căng như đang chuẩn bị phóng tên. Giữ nguyên tư thế và hít thở sâu trong vòng 15 – 30 giây, nên tập 10 lần/ngày.

Động tác giúp tiêu hao mỡ bụng một cách nhanh chóng. Bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 1 tháng tập luyện.

Động tác 4: Boat Pose – Naukasana

Cũng là một trong những tư thế giảm mỡ bụng hiệu quả bằng động tác gập người, 2 chân song song tạo một góc 45 – 50 độ, hai tay duỗi thẳng song song, giữ im và hít thở sâu trong vòng 1 phút.

Động tác này giúp cho bạn có vòng eo thon gọn cũng như giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Trên đây là 4 động tác rất đơn giản mà hiệu quả, có thể tập ở nhà mà tôi hay tập. Có thể nói nhờ yoga, không những mỡ bụng tan biến mà tôi còn ngày càng tích cực hơn, khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Tôi đã thành công. Còn bạn?

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *