Làm đẹp

Mông bị hóp 2 bên | Những bài tập này sẽ khắc phục mông lõm ngay

Vòng ba săn chắc, căng tròn chắc là ước muốn của tất cả chị em phụ nữ. Đối với cô gái mông hóp và lép như mình, nó không còn là ước muốn nữa mà là khát khao cháy bỏng. Nhưng giờ mình đang chạm dần tới ước mơ đó rồi. Cũng nhờ tham khảo được clip mông bị hóp 2 bên | Những bài tập này sẽ khắc phục mông lõm ngay. Hôm nay, muốn chia sẻ lại với chị em câu chuyện của mình để mọi người có động lực tập luyện nhé.

Chuyện không của riêng ai…

Tình trạng mông lép, mông hóp rất phổ biến. Cũng có thể là do cơ địa, cũng có thể là do chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện. Như trong nhóm bạn mình chơi thân,  thì tình trạng này chiếm tới 70%.  Mông hóp thì lựa quần áo khá khó. Nếu mặc những bộ đồ bó sát thì lộ khuyết điểm ngay. Còn mặc những bộ đồ rộng thì như khoác cái bao tải lên người, thùng thình và rất mất dáng.

Như mình có khi đi cả con phố cũng không chọn được bộ nào ưng mắt. Nhất là đi cưới xin, tiệc tùng thì chọn lựa quần áo đúng là cực hình nhất. Mặc như nào cũng không đẹp nổi. Dù vòng 1 và vòng 2 mình cũng ra gì nhưng vòng 3 xấu thì mặc quần áo vẫn chẳng ra gì.

Hiểu được nhược điểm của bản thân. Mình đã tìm hiểu các cách khắc phục. Và cuối cùng mình quyết tâm tập luyện để có được vòng ba căng tròn, săn chắc. Mình đăng ký tập gym và nhờ đến sự tư vấn và kèm cặp của huấn luyện viên.

Mông bị hóp 2 bên | Những bài tập này sẽ khắc phục mông lõm ngay

Mình được thầy hướng dẫn 2 bài tập cơ bản là nâng hông co gối và squat jump. Những ngày đầu tập luyện thật khó khăn, vất vả. Mình bị căng cơ và đau nhức khắp cơ thể. Mình đã định bỏ cuộc, muốn ra sao thì ra. Nhưng đêm về nghĩ lại, ngày mai lại đến phòng gym sớm hơn. Mình cứ kiên trì mỗi ngày một chút. Vậy mà cũng được hơn 3 tháng rồi đó. 

Hôm qua, thầy còn khen dạo này người săn chắc và dẻo dai hơn. Mình cũng cảm nhận được những thay đổi từ cơ thể. Những phản hồi rất tích cực. Tay chân săn chắc hơn. Mông căng hơn, không bị bèo nhèo như trước. Và quan trọng là mông căng mọng và tròn hơn.  Đứng trước gương, mình khá hài lòng với thân hình hiện tại. Đúng là trời không phụ người chăm chỉ. Hôm qua đi đám cưới, nhóm bạn còn xúm xụm khen mình dạo này mông nở eo thon. Vui phết, cuối cùng cũng có thân hình khá ổn áp sau những tháng ngày vất vả.máy chạy bộ điện

Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ. Mẹ đã chuẩn bị cho mình những bữa ăn giàu protein và đủ chất dinh dưỡng để hỗ trợ mình tập luyện. Cảm ơn những ly sinh tố mẹ làm. Vừa thơm ngon lại bổ dưỡng và cung cấp rất nhiều vitamin. Cảm ơn những lời động viên của mẹ khi con gái tập luyện vất vả và muốn bỏ cuộc. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì tất cả.máy chạy bộ

Mình đã chia sẻ sương sương về chủ đề mông bị hóp 2 bên | Những bài tập này sẽ khắc phục mông lõm ngay. Các nàng muốn sở hữu vòng ba căng tròn, quyến rũ thì nhanh chóng thực hiện nhé. Chúc các nàng kiên trì tập luyện và sớm ngày hái quả ngọt.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *