Dinh dưỡng khỏe

Những câu nói khiến chồng bị mê hoặc

Cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ là điểm cuối của tình yêu. Nhiều bà vợ vẫn còn tự hỏi tại sao chồng mình lại lạnh nhạt với vợ như vậy. Tôi lại thấy khá buồn cười, nhiều ông vẫn than vợ mình không biết nói lời yêu thương với chồng. Hóa ra ai cũng mang nỗi nghi hoặc mà không dám bày tỏ. Đôi khi tôi nghĩ người phụ nữ trong gia đình đôi lúc cũng nên mở lời để giữ lửa trong cuộc hôn nhân.

Những câu nói yêu thương

“Em yêu anh”, “em nhớ anh”,… chưa bao giờ là câu nói lỗi thời để hâm nóng tình yêu. Nhiều ông chồng vẫn thường tâm sự với nhau, trách móc vợ sao lại vô tâm đến vậy. Lúc mới yêu thì cứ ríu rít yêu thương không thôi, đến lúc cưới thì cứ chì chiết, chê bai. Âu đây cũng là nỗi lòng của phần lớn người đàn ông bây giờ. máy chạy bộ

Cuộc sống bận rộn có thể làm bạn xao nhãng không quan tâm đến người mình yêu, song tình cảm của bạn vẫn không thay đổi. Nói ra những lời yêu thương là cách để vợ thổ lộ tình cảm, tâm tư đối với chồng. Không chỉ lời nói, bạn có thể đặt những câu nói yêu thương cuối cùng sau khi trải qua buổi tối lãng mạn với bữa ăn thịnh soạn chẳng hạn. Hoặc bạn có thể lên kế hoạch du lịch ở đâu đó tạo không khí lãng mạn để bày tỏ những câu yêu thương.

Những câu nói khen ngợi chồng

Ai mà chẳng thích nghe người khác tán thưởng về mình bạn nhỉ. Những ông chồng không là ngoại lệ, họ thích được chiều chuộng, quan tâm cũng như phụ nữ muốn người đàn ông quan tâm chăm sóc họ vậy. 

Vậy tại sao bạn còn tiếc lời mà không khen chồng vài câu nhỉ. Bạn có thể nói với chồng những câu như “anh đẹp trai quá” “anh giỏi quá” hay “anh là người chồng tuyệt vời” để thể hiện sự khen ngợi, ngưỡng mộ đến với nửa kia của mình. Đây là cách bạn tiếp theo cho chồng tự tin, giúp người ấy nhận ra ưu điểm của bản thân. Song bạn nên tránh để nửa kia tự ái, hoặc tự mãn với lời khen mình đưa ra.

Những câu nói mang tính chia sẻ

Sẽ khá đáng tiếc nếu chồng làm việc mệt mỏi mà người vợ chỉ suốt ngày khiển trách. Nghĩa vụ của vợ chồng đều là chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Những câu hỏi nhỏ cũng tạo động lực để tạo động lực, tạo điểm tựa cho nửa kia của mình. Bạn có thể sẻ chia bằng cách đưa ra một số lời đề nghị như “em giúp anh được không” “em làm cùng anh nhé” hoặc đơn giản là hai vợ chồng cùng chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc thường ngày của bản thân. Chồng bạn sẽ vui vẻ hơn nếu biết được vợ mình cũng chủ động góp phần xây dựng gia đình này.

Để duy trì tình cảm vợ chồng, không chỉ chồng mà mỗi người vợ cũng nên chủ động có những hành động thể hiện sự quan tâm chăm sóc của như chia sẻ nỗi buồn với đối phương. “Lời nói chẳng mất tiền mua”, những câu nói nho nhỏ cũng góp phần khiến chồng mê hoặc mà khó rời bỏ bạn. Nhớ lưu lại những câu nói trên để duy trì lửa ấm gia đình bạn nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *