Những kiểu tóc xoăn dài hot nhất 2020
Làm đẹp

Những kiểu tóc xoăn dài hot nhất 2020

Ông bà ta có câuCái răng cái tóc là góc con người” Việc làm đẹp cho mái tóc luôn được chị em chăm chút, những kiểu tóc xoăn dài luôn là lựa chọn của những cô nàng cá tính, sexy. Cùng tham khảo một số kiểu tóc xoăn dài hot nhất năm nay !

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Kiểu tóc xoăn dài

Những kiểu tóc xoăn dài hot nhất 2020

Kiểu tóc xoăn dài là các kiểu tóc dài đẹp nhất mang lại vẻ ngoài tươi trẻ, thời trang cho những cô nàng sành điệu. Cuộc đổ bộ của các kiểu tóc xoăn dài đang làm điên đảo các nàng trong năm 2020. Không chỉ mang lại vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung, tóc xoăn ngắn còn thể hiện sự thời thượng, fashion của mọi cô gái. 

Nếu bạn đang có khuôn mặt hơi vuông, tóc xoăn dài có ưu điểm là bạn có thể để xõa tự nhiên để phần nào che được các đường nét vuông vức của khuôn mặt. Đồng thời cũng tạo ra sự thanh thoát ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mái tóc sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn kết hợp cùng các kiểu mái hất, mái xéo hoặc rẽ ngôi… Đây là kiểu tóc thần thánh cứu cánh cho mọi cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh. Kiểu tóc xoăn dài sẽ giúp khuôn mặt  bạn thanh tú, mềm mại hơn đấy !

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

Những kiểu tóc xoăn dài 

Nếu đang phân vân chọn kiểu tóc xoăn dài nào phù hợp cho khuôn mặt của mình. Bạn tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé !

Tóc xoăn sóng nước

Kiểu tóc này mang đến sự dịu dàng và nữ tính, sở dĩ nó làm mặt bạn trở nên thon gọn hơn vì phần tóc xoăn bồng bềnh hai bên sẽ che bớt phần đôi má mũm mĩm của bạn lại, khiến mặt trở nên nhỏ hơn.

Tóc uốn lọn xoăn

Đây là kiểu tóc có sức sống mãnh liệt và tồn tại lâu nhất. Nó phù hợp với hầu hết các lứa tuổi khác nhau, kiểu tóc này thay đổi và biến tấu theo kiểu cắt tỉa của mái tóc để phù hợp với khuôn mặt.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Tóc xoăn dài kết hợp mái thưa

Một kiểu tóc xoăn dài mang lại mái tóc bồng bềnh, sẽ giúp bạn thật nữ tính và điệu đà khiến chàng không thể rời mắt. Kết hợp với mái lưa thưa cho cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, và những cô nàng có phần trán hơi cao nhé.

Tóc xoăn dài mái xéo

Nếu bạn không thích mái lưa thưa thì bạn có thể chọn mái xéo để tôn nên nét đẹp nữ tính, sang trọng cho khuôn mặt. Với mái lệch và phần đuôi tóc được cắt tỉa ngang hay hình chiếc lá nhọn, hay bầu, khi uốn lọn nhỏ sẽ giúp cho bạn thay đổi được kiểu tóc xoăn dài của mình một cách mới mẻ hơn. 

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

Xoăn và mái mưa

Kiểu tóc này bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ từ trên đỉnh đầu xuống hoặc có thể xoăn gợn sóng nhẹ nhàng để phù hợp với khuôn mặt. Một mái tóc tạo cảm giác mềm mại, trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với độ tuổi của bạn.

Xoăn Dài Lọn Nhỏ

Các cô gái thường có xu hướng lựa chọn những kiểu tóc xoăn dài hay duỗi thẳng thịnh hành, vừa nữ tính lại hợp xu hướng. Kiểu tóc này mang phong cách vừa cổ điển nhưng lại rất hiện đại.

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Trên đây là một số gợi ý cho các cô nàng đang muốn “làm mới” mình từ việc làm đẹp từ mái tóc. Hi vọng nàng sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân nhé !

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *