Phụ nữ cạo lông mày để làm gì? Cạo bằng gì và cạo như thế nào?
Làm đẹp

Phụ nữ cạo lông mày để làm gì? Cạo bằng gì và cạo như thế nào?

Bạn biết không, không cần tô vẽ lông mày cầu kỳ, đôi khi chỉ cần cắt tỉa, tạo dáng trên lông mày của bạn cũng giúp cho gương mặt của bạn trở nên thanh thoát, sáng sủa, tươi mới mà lại mang nét đẹp tự nhiên. Vậy phụ nữ cạo lông mày để làm gì? Cạo bằng gì và cạo như thế nào cho đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Phụ nữ cạo lông mày để làm gì?

Phụ nữ cạo lông mày để làm gì? Cạo bằng gì và cạo như thế nào?

  • Cạo lông mày là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của chúng ta trong cuộc đời. Và chỉ cần có chút sai sót nhỏ cũng khiến bạn lo lắng bởi đây là linh hồn của đôi mắt, là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt
  • Khi bạn muốn thay đổi hình dạng của cặp mày theo ý muốn, để có một diện mạo thật hài hòa, tươi mới
  • Bởi vì chúng sẽ bị ngứa khi chúng mọc lại.
  • Xóa bỏ nỗi ám ảnh về cặp lông mày đã cũ có thể là xấu để thay đổi nhưng cũng có thể hoàn hảo để được như cũ.
  • Bởi lông mày được vẽ không bao giờ đẹp, không giống thật và hay bị lem ra ngoài.

Cạo lông mày bằng gì cho đẹp.

  • Kéo tỉa lông mày: Bạn nên chuẩn bị một cái kéo để tỉa lông mày chuyên dụng. Kéo cắt lớp biểu bì cũng không tốt vì chúng cong, điều này có thể khiến một số lông mày của bạn dài hơn phần còn lại. Bạn cũng không nên dùng kéo thủ công hoặc kéo dùng trong bếp mà tốt nhất nên sử dụng kéo cắt lông mày, loại kéo nhỏ có thiết kế khá đặc biệt với 1 đầu dao kết hợp lược chải, 1 đầu kéo nhỏ uốn cong để thuận tiện cho người dùng cắt tỉa 
  • Nhíp: Đây là lực chọn hoàn hảo khi bạn muốn thực hiện bất kỳ kiểu dáng lông mày nào. Bạn có thể dùng nhíp để làm sạch lông trước khi bắt đầu cắt tỉa hoặc bạn có thể dùng nhíp nhổ những sợi lông mày ở gần bầu mắt hoặc đầu lông mày mà không phá bỏ đi hình dạng ban đầu.
  • Chổi xoắn và khuôn vẽ mày: Đây là một công cụ làm đẹp trông giống như một cây chải mascara. Nó được sử dụng như một loại lược nhỏ cho lông mày của bạn để đảm bảo không có sợi nào trong số chúng đi sai hướng. Đây là dụng cụ không thể thiếu đối với chị em phụ nữ.

 

  • Dao cạo chuyên dụng: Đây là vật dụng không thể thiếu đối với chị em khi muốn tỉa tót cho hàng lông mày của mình bớt lởm chởm, mọc dài để bạn dễ dàng cạo bỏ đi phần lông không cần thiết. Dao có 1 cán dài, bên trên gắn lưỡi lam nhỏ đầu dao thường chỉ có 1 lưỡi, nhỏ gọn dễ cầm và phục vụ cho thao tác tỉa.

 

Cách cạo lông mày đẹp.

Dưới đây là các bước để bạn có hàng lông mày đẹp.

Bước 1: Chải lại

Dùng chổi xoắn chải nhẹ lông mày theo chiều lông mọc. Bạn nên chải cho nó tự nhiên, phần lông mày gần góc trong của mắt có thể sẽ mọc thẳng lên. Phần còn lại có thể sẽ phát triển gần với góc 45 độ. Hãy chải nhẹ nhàng và chải vừa phải tránh chải quá nhiều có thể dẫn đến những khoảng trống không mong muốn khi cắt tỉa.

Bước 2: Bắt đầu cắt tỉa

Sau khi chải xong, bạn lấy những sợi lông mày dài nào kéo lên và những sợi vượt ra ngoài đường chân mày trên hoặc dùng khuôn kẻ lông mày để cố định những sợi lông mày. Dùng kéo tỉa lông mày của bạn, nhẹ nhàng tỉa những sợi lông đó để chúng kết thúc ở đầu đường chân mày. Cắt từ từ và cắt chậm rãi.

Bước 3: Đánh giá

Bạn đến gương soi và đánh giá. Cắt thêm nếu bạn thấy vẫn không đều.

Bước 4: Dùng keo xịt mày.

Khi bạn đã cắt tỉa xong, hãy phủi sạch những sợi lông đã tỉa trên mặt và kết thúc trang điểm lông mày của bạn với một chút keo xịt lông mày sẽ làm đầy những chỗ thưa thớt và giữ cho tất cả những sợi lông đã được cắt tỉa hoàn hảo vào đúng vị trí.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về cách cạo lông mày đẹp tự nhiên. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn nữ trong việc làm đẹp. Cảm ơn bạn đã xem bài chia sẻ này

Nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *