bàn tay đẹp là bàn tay như thế nào
Dinh dưỡng khỏe

Sở hữu đôi bàn tay đẹp ‘đúng chuẩn’, bạn sẽ sung sướng cả đời

Bàn tay đẹp là bàn tay như thế nào và thế nào là một bàn tay đúng chuẩn. Người xưa hay nói rằng nếu phụ nữ có bàn tay “búp măng” sẽ sung sướng cả đời. Vậy thì một đôi bàn tay đẹp “đúng chuẩn” là đôi bàn tay như thế nào. Hãy cùng autocombats.info tham khảo nhé!

Người xưa thường hay nói sướng khổ có số, một số người sinh ra đã được mang số sướng nên được hưởng sung túc và an nhàn, và bàn tay là một trong những tướng số rất được nhiều người quan tâm. Vậy thì bàn tay đẹp là bàn tay như thế nào, cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây nhé!

bàn tay đẹp là bàn tay như thế nào
Bàn tay đẹp là bàn tay như thế nào?

Tay giống như củ gừng khô, có tướng thịnh vượng

Có người lý giải rằng những người có bàn tay khô héo như củ gừng khô hẳn là người vượng phu ích tử.

Bàn tay giống như gừng khô, chủ yếu nói về sức cầm nắm của bàn tay. Gừng mang tính dương rất nặng, ngoài ra lực mạnh yếu khi bắt tay nằm ở tính dương của gan. Điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt và thịnh vượng.

Chỉ tay nam như vậy cho thấy bạn là người có khả năng giải quyết công việc tốt hơn, có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, dám đối mặt với khó khăn, dám chấp nhận rủi ro, thích hợp để đầu tư kinh doanh và có thể làm lại từ đầu. Mặc dù trên bàn tay có những khoảng trống giữa ngón cái và ngón trỏ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tính cách.

Vận tài phát đạt, bàn tay có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

bàn tay đẹp là bàn tay như thế nào
Bàn tay đẹp

Nếu các đường vân tay nắm giữ lòng bàn tay xen kẽ nhau và tạo thành hình vuông hoặc hình tam giác lớn thì được gọi là ngân khố và tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Dù là đàn ông hay đàn bà, chỉ cần có tướng như ý thì tài vận rất dồi dào, không tiêu xài hoang phí mà dễ kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.

Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

Gò Thái Dương nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự giàu sang. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, đồ sộ và màu sắc rực rỡ thì người này rất biết cách kiếm tiền, dễ có cơ hội phát đạt, đồng thời họ cũng rất biết giữ tiền, tiền kiếm được tiêu xài phung phí cả đời. cũng không kết thúc.

Đường vân Lý Tài sâu và dài

Phía trên đường tình duyên tay có một đường song song nhỏ gọi là đường Lý Tài. Nếu đường chỉ tay sâu và dài thì đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc. Dù là sếp, tài chính hay kế toán, họ đều biết cách sử dụng tiền. Họ dễ dàng kiếm được và tiết kiệm được nhiều tiền, cũng là tướng vượng phu ích tử.

Bàn tay có nhiều báu vật

Gốc ngón út trong bàn tay gọi là Gò Thủy Tinh. Mô hình dọc ở vị trí này được gọi là mô hình tài chính. Vận may, vận mệnh tốt hay xấu đều liên quan đến mô hình này. Nếu đường chỉ tay này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh thì người này có vận số rất tốt, dễ phát vinh hoa phú quý.

Nếu phần giữa gò Thủy tinh và gò Thái dương xuất hiện chữ Thập (十) thì người này có nhiều cơ hội kiếm tiền bất ngờ. Ví dụ như trúng số hoặc đầu tư vào cổ phiếu sinh lời.

 Palm khí thải

Lòng bàn tay là huyệt Lao Công của đàn ông. Đây sẽ là vị trí thoát khí từ lòng đất, khi nước được Trái đất chuyển hóa thành khí. Vị trí này là huyệt hỏa, tâm là trung tâm của cơ thể và là chủ về hàng hóa của con người trong xã hội. Người có huyệt Lão Cung tốt, khí chất người trung thực, lương thiện. Những người này thường giữ vai trò lãnh đạo và được mọi người yêu mến.

Lòng bàn tay đầy đặn và đàn hồi.

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là những người có cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có tài lộc vượng phát trong tương lai. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và nỗ lực để thăng tiến. Người này có đầu óc linh hoạt và thông minh. Họ sẽ không ngừng làm việc và thực hiện ước mơ của mình. Người có đặc điểm bàn tay này rất dễ làm giàu.

Đốt thứ hai của ngón cái có vân cao.

Nếu đốt ngón thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân ngang dọc thì là người giỏi tích lũy tiền bạc. Đường tài vận càng hanh thông, tiền bạc tích lũy càng nhiều, những người này thường là người giàu có, chăm chỉ làm ăn.

Ngón giữa tương đối dài

Những người có điểm này thường có nhu cầu theo đuổi sự giàu có và quyền lực lớn. Họ luôn ấp ủ tương lai trở thành phượng hoàng. Họ nung nấu một cuộc sống sung túc trong tương lai. Người này sẽ đặt cho mình một mục tiêu dài hạn và sẽ nỗ lực từng giây từng phút để đạt được mục tiêu đó.

Và họ cũng là những người thông minh, rộng lượng, không chi li. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng, không bao giờ đánh giá sai nên sau này sẽ giàu có.

Ngón giữa có Tam chứng.

Thông thường, giữa các đốt ngón tay có một vân ngang gọi là Thúc Tiết Vân. Nếu nó có 3 vạch ngang là Tam Thử vân vân. Người này khá may mắn, cả đời không thiếu thốn, thường nhận được sự giúp đỡ của người khác phái trong vấn đề tiền bạc.

Gò Mộc tinh phát đạt

Trong nhân tướng học, vị trí dưới ngón giữa được gọi là gò Mộc tinh. Nếu vị trí này đầy đặn, nhô cao và khí chất sáng sủa thì tài vận của người này rất tốt. Thường nhờ kinh doanh mà họ trưởng thành, có khả năng trở nên giàu có.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Bài viết này chia sẻ một số bàn tay đẹp là bàn tay như thế nào? Và cách nhìn vào bàn tay và xem vận mệnh của người đó như thế nào. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *