Sức khỏe

Sức khỏe ảnh hưởng đến đường hô hấp

Tôi và chồng đã cưới nhau được gần 1 năm. Chúng tôi quen nhau chỉ vỏn vẹn vài tháng rồi đi đến đám cưới nhanh chóng vì hai đứa cũng đã lớn tuổi. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mỗi tối và mỗi sáng tôi đều phải phàn nàn về vấn đề anh hay bị tình trang hôi miệng mà không biết vì sao.Tôi nghi ngờ sức khỏe anh đang không được tốt.      

Anh rất yêu thương và chiều chuộng vợ

Anh rất yêu thương và chiều chuộng vợ, mà không hiểu sao có mỗi vấn đề vệ sinh cá nhân lại lười đến như vậy. Sáng dậy, anh cứ nằm ườn đợi tôi chuẩn bị đồ ăn sáng mà không chịu vệ sinh miệng thật kỹ.máy chạy bộ

Khi nào tôi nhắc thì anh mới miễn cưỡng khệ nệ chăm sóc vệ sinh miệng kỹ, mà cũng đánh rất nhanh chứ không kỹ càng. Có hôm, anh thức dậy rồi đi xuống ăn sáng luôn, ăn xong lại chữa cháy bằng viên singum cho đỡ mùi rồi đi làm.

Buổi tối, tôi lại phải nhắc nhở chuyện phải quan tâm sức khỏe mình có mùi hôi nên phải vệ sinh miệng cho thật tốt. Trước đây, lúc gặp tôi cũng không tìm hiểu kỹ vấn đề này bởi nó là vấn đề cá nhân bắt buộc ai cũng phải thực hiện.

Đúng là ở trong chăn mới biết chăn có rận. Tôi và anh cũng từng ngồi lại thẳng thắn nói chuyện với nhau về vấn đề này nhưng mọi chuyện được vài hôm rồi đâu cũng vào đấy. Tôi phát bực với thói quen này của anh và tìm hội chị em để nghe “hiến kế”.

“Hay mày dẫn nó đi khám sức khỏe đi xem bị gì”

Đa số bạn bè đều bảo thây kệ, nhưng cứ để như vậy thì đời sống vợ chồng khó có thể nào sống được. Rồi có chị bạn bảo: “Hay mày dẫn nó đi khám sức khỏe đi xem bị gì mà hôi hoài vậy, coi có vấn đề gì không, rồi bác sĩ hù nó mới sợ được chứ bây giờ bỏ là nó cứ thế đấy, không thay đổi được đâu”.máy chạy bộ điện

Tôi thấy cách đó cũng hay nên về dụ dỗ chồng đến 1 phòng khám tư gần nhà để khám sức khỏe xem như thế nào. Lúc đầu chồng không chịu đi, cứ dùng dằng. Sau đó tôi bảo chồng chở tôi đi khám bệnh vì tôi mệt, rồi sẵn tiện bảo bác sĩ khám cho luôn.

Bác sĩ bảo là do bao tử anh không được tốt nên thường xuyên đầy hơi và làm mùi hôi miệng luôn tăng cao Thế mà từ đó anh ấy siêng chăm sóc vệ sinh miệng nhiều hơn hẳn, không còn để tôi phải cực khổ nhắc nhở như xưa nữa.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *