Dinh dưỡng khỏe

Thanh lý máy chạy bộ cũ giá từ 3 đến 4 triệu

Đầu tư một thiết bị tập thể dục tại nhà không phải là sự lựa chọn dễ dàng cho bất kì ai. Nhưng nếu đã chấp nhận đầu tư thì liệu mua giữa cũ và mới, bạn sẽ chọn gì? 

Thanh lý máy chạy bộ cũ giá từ 3 đến 4 triệu

Nếu bạn lựa chọn máy cũ thì dòng giá các bạn lựa chọn sẽ là bao nhiêu? Trong vô vàn thị trường máy chạy bộ thì máy nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Lại là tôi đây- người đàn ông bị vợ vùi dập sau 2 bài post chia sẻ kinh nghiệm của mình. Nhưng vì niềm đam mê mãnh liệt với văn chương nên tôi mạn phép trốn vợ làm một bài nữa nhé. Lần này sẽ là về máy chạy bộ cũ giá từ 3 đến 4 triệu. Bài này tôi chỉ kể lại với các bạn về một người quen của tôi mua loại máy này. máy chạy bộ

Tôi có một người bạn làm chung với tôi. Anh ấy sau khi đọc 2 bài viết của tôi thì có suy nghĩ là đi mua máy chạy bộ thanh lý. Nhưng vì anh ta muốn thử thách hơn nữa nên đã lựa chọn các máy có trong dòng giá 3-4 triệu đồng.

Cũng dễ hiểu thôi vì máy chỉ có mình anh ta sử dụng nên anh ta cũng không lo lắm về chất lượng của nó lắm. Yêu cầu của anh ta chỉ cần chạy được là đủ. Với những sản phẩm mua mới thì mình không nói đến chất lượng là gì rồi. Nhưng với máy cũ thì chúng ta cần có sự cân nhắc kỹ càng hơn nữa.

Đặc biệt là dòng máy càng thấp. Anh ta đến một cửa hàng thanh lý dụng cụ thể thao nổi tiếng. Và tất nhiên sự đa dạng là không hề thiếu. Ở đây có rất nhiều loại máy cùng chất lượng mẫu mã khác nhau. Giá tiền cũng có đủ loại cả. Nếu bạn như bạn tôi không quá quan tâm lắm với sự thay đổi công nghệ thì lựa chọn một chiếc máy cũ là lựa chọn đáng suy ngẫm đấy

Ở đây tôi còn biết được một mẹo là hãy mua thanh lý ở trung tâm dụng cụ thể thao. Do ở đó họ sẽ bán những chiếc máy đã quá “trend” hay mẫu mã không phù hợp với hiện tại nữa. Đa số máy sẽ còn mới và ít được người khác sử dụng. 

Thanh lý máy chạy bộ cũ giá từ 3 đến 4 triệu

Bạn tôi rảo một vòng và phát hiện 1 vài chiếc máy thanh lý giá từ 3 đến 4 triệu. Chiếc thứ nhất thì khung máy không chắc chắn lắm. Màu sơn và ốc vít đã bị bong tróc một ít. Về bên ngoài thì nó bị loại ngay từ đầu. Qua đến chiếc thứ hai, chiếc này còn hạn bảo hành chỉ 1 tháng nữa thôi. Tôi lập tức khuyên bạn lại. Không nên sử dụng loại này. Do rủi ro quá cao và khả năng tốn tiền để sửa một chiếc máy khác. 

Đến với chiếc máy thứ ba, đây là chiếc máy có thể xem là tạm ổn nhất. Màu sắc và cả thời gian bảo hành còn rất lâu. Bị xước vài chỗ nhưng khi điều đó không đáng nói đến. Chất lượng thì ở đó vẫn ổn. Còn về lâu dài thì tôi chưa có lòng tin lắm. Bạn tôi thì vừa thấy chiếc thứ ba đã ưng ngay. Mặc dù tôi đã khuyên nên lựa chọn kỹ càng hơn nhưng anh ta vẫn quyết định sẽ rinh em này về.

Tôi không biết về lâu dài máy này có thể sử dụng trong bao lâu nhưng những gì máy thể hiện khi ở ngoài cửa hàng thì nó còn rất mới và sử dụng không hề thua kém các máy khác. Tôi sẽ hỏi về hiệu quả cũng như sử dụng tốt hay không với ông bạn mình sau. Mọi người hãy đón xem kết quả nhé. máy chạy bộ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *