Tổng hợp

Thực phẩm chức năng nào tốt cho người điều trị bệnh tim

Chỉ những người bị bệnh tim như mình mới biết sự sống nó mong manh như nào. Mình đã từng suýt chết, may mà gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời, không bây giờ chắc chẳng còn cơ hội ngồi đây tâm sự với mọi người nữa. Đợt vừa rồi mình có xem được chương trình chuyên gia tư vấn] Thực phẩm chức năng nào tốt cho người điều trị bệnh tim? Mình mới biết đến một số loại thuốc bổ tốt cho  tim, vậy mà trước giờ chỉ  biết uống thuốc tây trị bệnh thôi. Không biết bác bị bệnh tim đã ai dùng những loại thực phẩm chức năng này chưa?      

Bệnh tim nguy hiểm như thế nào?

Nghe đến bị bệnh tim là mọi người đều rất sợ hãi, những bệnh liên quan đến tim mạch luôn gây tỷ lệ tử  vong cao nhất. Ví dụ như nhồi máu cơ tim thì rất dễ bị tử vong, suy tim thì dần dần cũng ảnh hưởng tới các cơ quan khác và chết dần chết mòn, còn như mình bị hở van tim hai lá thì sống chung cả đời với thuốc. máy chạy bộ

Nhà mình không có tiền sử bị bệnh tim nhưng mình lại bị, cũng chưa tìm ra nguyên nhân là gì. Nhưng mình đã sống chung với căn bệnh quái ác này 5 năm rồi. Lo lắng nhất là thời kỳ mang thai và lúc sinh mổ, chồng mình và gia đình cứ sợ mình gặp chuyện không may trên bàn mổ. Bị bệnh nên người mình sức khỏe cũng yếu, thể trạng không tốt lắm và không thể làm các việc nặng nhọc.

Nhớ lần đó mình về quê gặt lúa cho bố mẹ chồng. Trời nắng chang chang 40 độ, hôm đó đi từ 3 giờ sáng tới 11 giờ vẫn chưa xong. Do làm việc quá sức, lại không ăn uống gì nên mình đã bị ngất lịm đi và lên cơn co giật, điều mà trước giờ mình chưa bao giờ bị.

Sau đó cả nhà đưa mình đi bệnh viện, theo lời bác sĩ thì chậm trễ thêm ít phút thì có thể mình sẽ bị nhồi máu cơ tim và đứt mạch máu não vì lúc đó nhịp tim của mình đã lên quá cao. Từ đó, mình không dám a ẩu trong công việc nữa, biết mình có bệnh nên cẩn trọng hơn.

Chuyên gia tư vấn] Thực phẩm chức năng nào tốt cho người điều trị bệnh tim?

Trước giờ, mình vẫn đang uống thuốc điều trị bệnh. Không phải uống liên tục, cứ uống theo chu kỳ và đã uống mấy năm như vậy rồi. Uống nhiều thuốc tây nên hại cơ thể lắm, bây giờ mình cũng bị đau dạ dày luôn. Nên đợt này mình đang tạm ngưng các loại thuốc đó

Sau khi xem được chương trình chuyên gia tư vấn] Thực phẩm chức năng nào tốt cho người điều trị bệnh tim? Mình thấy bác sĩ chuyên khoa tim mạch giới thiệu về thực phẩm chức năng Puritan’s Pride Coq10 100mg Của Mỹ. Mình nghe nói đây là top những sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch. Nó bảo vệ tim mạch khỏe mạnh, duy trì nhịp độ của tim, điều hòa huyết áp và ngăn ngừa bệnh tật. 

Hiện tại, mình mới uống được hơn 2 tuần nên chưa nhận thức được kết quả nhưng nghe các bác bị tim review rất tốt, nên mình cũng yên tâm hơn.Hy vọng các bác sĩ sẽ thực hiện thêm nhiều chương trình tương tự như Chuyên gia tư vấn] Thực phẩm chức năng nào tốt cho người điều trị bệnh tim? để cung cấp thêm kiến thức và giới thiệu đến người bệnh những loại thuốc tốt. Một lần nữa cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.autocombats.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *