tuổi mùi kỵ tuổi nào
Dinh dưỡng khỏe

Tuổi Mùi khắc với tuổi nào trong tình duyên, làm ăn và cuộc sống

Tuổi mùi thường đại diện cho những người thông minh sắc sảo, tài trí hơn người. Bên cạnh đó tuổi mùi còn là người sống rất tình cảm và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Sau đây mình sẽ cho bạn biết tuổi mùi kỵ tuổi nào trong tình duyên và làm ăn.

Khi làm ăn hay kết hôn chúng ta phải xem xét xem đối phương có hợp hay kỵ tuổi với mình không? Bài viết sau đây sẽ nói lên việc tuổi mùi kỵ tuổi nào trong tình duyên và cuộc sống. Bên cạnh đó là những tuổi tương đồng và đại kỵ với tuổi mùi.

Nữ tuổi mùi kỵ tuổi nào trong tình duyên, làm ăn và cuộc sống?

Trong công việc làm ăn hay chuyện tình duyên, nữ tuổi nên tránh những tuổi này. Bởi vì nó chẳng những xung khắc mà còn làm cho cuộc đời của bạn phải chịu cảnh biệt ly hay mất mạng nữa đấy. Các tuổi đó là Tân Mùi bằng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Nếu yêu nhau hay làm ăn với những người tuổi này thì bạn có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi khắc trong vấn đề tình yêu, hôn nhân thì đừng nên làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt họ hàng.

Trong công việc làm ăn thì nên tránh mọi sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên thường xuyên cúng sao hạn cho cả hai tuổi này. Và phải cúng tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Nam tuổi mùi kỵ tuổi nào trong tình duyên, cuộc sống và hôn nhân?

Nam tuổi mùi kỵ tuổi nào trong tình duyên và làm ăn? Sau đây là một số tuổi đại kỵ nhất, trong cuộc đời bạn không nên hùn hạp hay hợp tác công việc làm ăn. Và đối với vấn đề kết duyên cũng vậy vì rất khắc nhau trong mọi khía cạnh của cuộc đời. Nếu muốn hợp tác trong việc làm ăn sẽ phải chịu biệt ly trong suốt cuộc đời.

Các tuổi đó là : Tân Mùi bằng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Những tuổi này được xem là những tuổi đại kỵ và xung khắc với mệnh số của bạn, nên tránh đi thì sẽ tốt hơn.

tuổi mùi kỵ tuổi nào
Nam tuổi mùi kỵ tuổi nào trong tình duyên, cuộc sống và hôn nhân?

Về công việc làm ăn gặp tuổi khắc thì không nên hợp tác hay giao dịch những việc có liên quan đến tiền bạc.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề vợ chồng hôn nhân thì nên về chung sống với nhau. Không nên làm lễ ra mắt hay hôn nhân rầm rang mà chỉ âm thầm chung sống với nhau mà thôi. Về vấn đề gia đình và con cái phải cúng sao cho đúng năm tuổi, đừng nên bỏ qua thì sẽ được giải được hạn.

Có thể bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ
  2. ghế massage
  3. xe đạp tập thể dục

Sự tương hợp và xung khắc của người tuổi mùi với các tuổi khác

Mùi và Tý

Nếu cả hai thực sự nghiêm túc trong tình yêu, Tý và Mùi cần có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu, gắn bó với nhau nhiều hơn nữa. Sự khác biệt trong tính cách cũng như sở thích khiến cho mối quan hệ tình cảm của họ dần trở nên có khoảng cách. Tuy nhiên, nếu hai bên đều biết lắng nghe và chia sẻ thật lòng với nhau, cả hai sẽ xây dựng được một tình yêu bền lâu, hạnh phúc.

Trên phương diện công việc, tuổi Tý và Mùi có thể trở thành cặp đôi lý tưởng, hoàn hảo. Họ giúp đỡ lẫn nhau và xây dựng lên sự nghiệp vững chắc, thành công. Tý sẽ là người dẫn đầu, chỉ đạo, cũng như quản lý công việc còn Mùi sẽ là một trợ thủ đắc lực. Giúp đỡ và hỗ trợ Tý thực hiện những kế hoạch, dự án trong tương lai của mình. 

Mùi và Sửu

Sửu có sự chăm chỉ, thực tế còn Mùi thì có sự lãng mạn, sống hưởng thụ và an nhàn. Trong tình yêu, có thể họ vẫn sẽ tìm được điểm thu hút, hấp dẫn của đối phương. Tuy nhiên nếu hai tuổi này cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân, họ cần phải nghiêm túc và suy nghĩ chín chắn hơn. 

tuổi mùi kỵ tuổi nào
Sự tương hợp và xung khắc của người tuổi mùi với các tuổi khác

Mối quan hệ của tuổi Mùi và Sửu cũng khó có thể lâu dài nếu họ hợp tác công việc làm ăn với nhau. Những mâu thuẫn dần dần xảy ra bắt nguồn từ sự trái ngược nhau về quan điểm và sở thích. Mùi khó có thể làm việc độc lập và cần phải kết hợp với Sửu nhưng Sửu lại cho rằng, đó là sự dựa dẫm hay thậm chí là ỷ lại.

Mùi và Dần 

Tình yêu của Mùi và Dần sẽ khá lý tưởng nếu như cả hai bên đều yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau. Khi yêu, Mùi thích kiểm soát mọi thứ rất chặt chẽ nhưng Dần thì ngược lại thích tự do, không bao giờ chịu được sự quản lý của người khác. Trong chuyện tình yêu này, Mùi là người chịu tổn thương nhiều nhất bởi trái tim đa sầu, đa cảm của họ. Điều làm tuổi Mùi cảm thấy hạnh phúc là cảm nhận được sự bảo vệ, che chở và trái tim ấm áp của tuổi Dần. 

Mối quan hệ của Mùi và Dần sẽ tốt đẹp hơn nếu như hai tuổi này hợp tác công việc làm ăn với nhau. Dần mạnh mẽ và sẽ luôn là tấm lá chắn, bảo vệ Mùi trước những khó khăn xảy ra. Ngược lại Mùi sẽ là hậu phương vững chắc, luôn bên cạnh âm thầm giúp đỡ sự nghiệp của Dần. Họ sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp, giúp đạt được nhiều thành công vang dội.

Bài viết trên cũng đã cho bạn biết tuổi mùi kỵ tuổi nào trong tình yêu và công việc làm ăn. Bởi vì hôn nhân là chuyện thiêng liêng và cả đời vì vậy bạn phải lựa chọn đúng đắn. Nếu như cả hai người kỵ tuổi nhau không nhất thiết bạn phải xa nhau mà chỉ cần kiêng cữ và chăm chỉ cúng bái thôi nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *